Flip book element

Cam sấy dẻo nguyên miếng

100,000 

Cam Úc sấy khô làm trà…. Việc sử dụng cam sấy khô thường xuyên không chỉ giúp bạn tăng cường thể lực, miễn dịch mà còn nhiều tác dụng khác. Cam được thái lát mỏng và được sấy khô, kích thước đều, vị ngọt thanh, màu cam vàng thơm.

Đọc tiếp

Dứa sấy dẻo nguyên miếng

80,000 

 

Dứa sấy khô làm trà… Việc sử dụng cam sấy khô thường xuyên không chỉ giúp bạn tăng cường thể lực, miễn dịch mà còn nhiều tác dụng khác. Dứa được thái lát mỏng và được sấy khô, kích thước đều, vị ngọt thanh, màu dứa vàng thơm.

Đọc tiếp

GRANOLA Mơ dinh dưỡng

225,000 275,000 

GRANOLA dinh dưỡng Mơ sấy khô-Hạt điều-Hạt bí là các hoa quả, hạt trong một hộp đều là những hạt giàu chất béo có lợi, dinh dưỡng cao và vị ngọt tự nhiên bạn cần lưu ý số lượng hạt sử dụng trên một lần ăn.

100% các thành phần trong hộp được mix tổng hợp đã được rang/sấy chín và bóc vỏ sẵn. Bạn chỉ việc mở nắp là có thể thưởng thức liền.

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa:
Đọc tiếp

Thanh dinh dưỡng GRANOLA

150,000 

Granola Bar hay còn gọi thanh hạt dinh dưỡng là thực phẩm được ưa chuộng để giảm cân, giữ vóc dáng của nhiều người hiện nay.

Thành phần trong Granola Bar vô cùng đa dạng tùy thuộc vào sở thích của người ăn. Trong Granola Bar ngoài yến mạch là thành phần chủ yếu thì còn có thêm các trái cây sấy khô như nho khô, dâu tây, chuối…Bên cạnh đó là có các loại hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, mè, olive…chất kết dính như dầu mè, dầu olive và chất tạo ngọt tự nhiên như mật ong, muối, gia vị.

Danh mục: , Từ khóa:
Đọc tiếp

GRANOLA dinh dưỡng hạt điều

170,000 

GRANOLA dinh dưỡng Hạt điều-Óc chó-Cherry là các hoa quả, hạt trong một hộp đều là những hạt giàu chất béo có lợi, dinh dưỡng cao và vị ngọt tự nhiên bạn cần lưu ý số lượng hạt sử dụng trên một lần ăn.

100% các thành phần trong hộp được mix tổng hợp đã được rang/sấy chín và bóc vỏ sẵn. Bạn chỉ việc mở nắp là có thể thưởng thức liền loại hạt, quả dễ dàng và ngon lành.

Danh mục: , Từ khóa:
Đọc tiếp

GRANOLA dinh dưỡng Nho

225,000 275,000 

GRANOLA dinh dưỡng Nho-Dâu tây-Hạt óc chó là các hoa quả, hạt trong một hộp đều là những hạt giàu chất béo có lợi, dinh dưỡng cao và vị ngọt tự nhiên bạn cần lưu ý số lượng hạt sử dụng trên một lần ăn.

100% các thành phần trong hộp được mix tổng hợp đã được rang/sấy chín và bóc vỏ sẵn. Bạn chỉ việc mở nắp là có thể thưởng thức liền.

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa:
Đọc tiếp

Ngũ cốc trái cây Socola Chuối

175,000 225,000 

Thành phần: Yến mạch, bột lúa mạch đen, đường, bột mì, sô cô la giòn (5%) (bột mì, đường)
shortening (mỡ trừu), bột ca cao, sữa bột tách kem, muối), dừa, maltodextrin, dầu thực vật, bột gạo, chất xơ hòa tan trong nước, bột bắp, chuối khô (7%), sản phẩm chế biến từ mâm xôi, bột hạnh nhân, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, nước ép táo, tinh bột biến tính, sắt, chất nhũ hóa: Lecithin (có nguồn gốc đậu nành), chất điều chỉnh độ acid: Acid malic (DL-).

Mã: N/A Danh mục: , Từ khóa: , ,
Đọc tiếp

Ngũ cốc trái cây Low-carb 600g

170,000 

Ngũ cốc trái cây Low-carb

Thành phần: Protein đậu nành (không biến đổi gen), yến mạch, dầu thực vật, dừa, đường, bột lúa
mạch đen, Maltodextrin, quả sấy khô (nho, dâu) (12%), hạnh nhân, chất xơ hòa tan, bột mì, sữa đậu
nành, bột hạnh nhân, hạt bí ngô, bột gạo, bột bắp, muối, cám lúa mì, bột gạo lức, đường lactose, chất
làm ẩm: glycerol, Calci carbonat, tinh bột biến tính, chất chống oxy hóa: d-alpha-Tocopherol, chất điều
chỉnh độ acid: acid citric.

Danh mục: , Từ khóa: , ,
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.